Công ty TNHH Mỹ Phẩm L.A.M – Đơn vị Nhập Khẩu và Phân Phối chính hãng Dược Mỹ Phẩm Spa

VỀ L.A.M COSMETICS

Được thành lập từ năm 2018, với định hướng mang đến các sản phẩm làm đẹp đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm L.A.M đi theo 3 hướng chính:

– Gia công mỹ phẩm OEM, ODM chuyên nghiệp, trọn gói: các sản phẩm skincare, makeup, sản phẩm về tóc, body…tại các nhà máy lớn về sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

– Nhập Khẩu và Phân Phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch.

– Cung cấp nguyên liệu, thành phẩm mỹ phẩm cho các đơn vị, nhà máy tại Việt Nam.

SỨ MỆNH KINH DOANH

L.A.M được viết tắt từ cụm từ Look At Me – Hãy nhìn tôi, L.A.M Cosmetics mong muốn sẽ là sự lựa chọn tin cậy của bạn . Lấy vẻ đẹp và sự tự tin của khách hàng làm sứ mệnh kinh doanh, L.A.M Cosmetics luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

L’EAU CLAIRE – DƯỢC MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CHO SPA

Nhận thấy nhu cầu tìm các sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa của các chủ  Spa, Thẩm Mỹ Viện ngày càng tăng cao, L.A.M Cosmetics là đơn vị đầu tiên Nhập Khẩu và Phân Phối chính ngạch thương hiệu Dược Mỹ Phẩm L’eau Claire tại Việt Nam.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu, các dược sĩ tại Hàn Quốc, L’eau Claire được đưa vào sử dụng tại các Spa và các Học Viện Đào Tạo Spa chuyên nghiệp tại Hàn Quốc nhờ hiệu quả cao trong việc trị các vấn đề về da như: Ủ Trắng Mặt, Giảm Béo, Tái Tạo Da, Giảm Kích Ứng Da…