THƯƠNG HIỆU L’EAU CLAIRE

CÂU CHUYÊN THƯƠNG HIỆU – BRAND STORY

Trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để giải quyết các vấn đề về da?”, thương hiệu L’EAU CLAIRE hiện tại đang là tiêu chuẩn cho tư duy về mỹ phẩm, cũng là sự lựa chọn thông tái.

MÔ HÌNH MỚI CHO MỸ PHẨM THEO ĐƠN

Để hướng tới mục tiêu là một làn da đẹp khỏe mạnh, chúng tôi bắt đầu với mô hình mới để bảo vệ sức khỏe làn da và vẻ đẹp cho hàng ngàn người qua việc tìm kiếm các nguyên liệu từ thiên nhiên, cũng là tiêu chuẩn để thực hiện mỹ phẩm theo đơn.

THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Kết hợp giữa ngành y học da liễu với các nguyên liệu tự nhiên cùng ngành khoa học thực vật (Botanical Science, thương hiệu L’EAU CLAIRE dẫn đầu trong việc tạo ra các sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên (Natural Cosmeceytical).

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Dược mỹ phẩm L’EAU CLAIRE hướng đến việc giúp hồi phục tự nhiên các vấn đề của da.

Thương hiệu L’EAU CLAIRE là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thay đổi suy nghĩ về việc sản xuất mỹ phẩm thông thường.  L’EAU CLAIRE hướng đến mục tiêu là nghiên cứu phát triển giải pháp hồi phục da về trạng thái khỏe mạnh ban đầu, loại bỏ độc tích bị tích tụ lâu ngày trong tế bào da trong thời gian đủ dài chứ không chỉ quảng cáo mỹ phẩm theo quan niệm cũ cứng nhắc là mỹ phẩm phải đắt tiền, đóng gói đẹp mới có công dụng tốt.