𝐁𝐚̣𝐧 𝐂𝐨́ 𝐁𝐢𝐞̂́𝐭 𝐋’𝐞𝐚𝐮 𝐂𝐥𝐚𝐢𝐫𝐞 𝐂𝐮̃𝐧𝐠 𝐋𝐚̀ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐓𝐚̣𝐨 𝐒𝐩𝐚 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

Đã bao giờ bạn từng thắc mắc sao “các sản phẩm của L’eau Claire lại phù hợp với Spa đến vậy?”
Hôm nay L’eau Claire chia sẻ thêm thông tin để bạn hiểu hơn về chúng tôi nhé.
Trước hết, khi nói về các sản phẩm ứng dụng trong Spa thì L’eau Claire có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da như làm sạch, mặt nạ các loại, kem massage, tinh chất đặc trị, sản phẩm giảm béo…
Các sản phẩm chăm sóc mọi vấn đề da như trị mụn, làm dịu, trắng da.
Đặc biệt chúng tôi có mỹ phẩm big size với thiết kế thông minh phù hợp nhu cầu của các Spa và Thẩm mỹ viện như kem massage vòi pump, sữa rửa mặt tạo bọt sẵn, serum/ampoule/essence bóp giọt
Với các thiết kế sản phẩm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn vì sẽ không bị nhiễm khuẩn bởi tay kỹ thuật viên Spa và không khí. Đồng thời tiết kiệm sản phẩm với việc bơm sản phẩm đủ lượng cho mỗi lần dùng.
L’eau Claire luôn lắng nghe chính các chủ Spa để thấu hiểu hơn nguyện vọng của họ cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng khi họ đến Spa sử dụng sản phẩm và liệu trình của chúng tôi.
Bạn biết không Dược mỹ phẩm Leau Claire được nghiên cứu và sản xuất bởi nhà máy Yoenje, nơi vừa là nhà máy sản xuất vừa là nơi đào tạo hàng nghìn chuyên viên Spa chuyên nghiệp tại Hàn Quốc đó.
Học viên sau khi tham gia đào tạo tại Học Viện đều được cấp bằng công nhận ngay tại Hàn Quốc. Các học viên đều được đào tạo lí thuyết song song với thực hành để có thể ứng dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.
Và thật vui mừng thông tin đến bạn, ngay lúc này đây L’eau Claire Việt Nam đang khởi động chương trình đào tạo dành cho các chủ Spa thân thiết của L’eau Claire tại trụ sở L’eau Claire Hàn Quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, chủ Spa hãy inbox với L’eau Claire ngay nhé!
L’eau Claire cùng bạn phát triển Spa chuyên nghiệp hơn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *