6 BƯỚC CHĂM SÓC DA BUỔI TỐI ĐÚNG CÁCH CHUẨN NHƯ SPA

💘 💘 6 BƯỚC CHĂM SÓC DA BUỔI TỐI ĐÚNG CÁCH CHUẨN NHƯ SPA 💘💘

💫 Xây dựng một thói quen chăm sóc da buổi tối đúng cách thực sự có thể mang lại những lợi ích đáng kể cho làn da của bạn. Bởi vì thời gian bạn ngủ là lúc da bạn bật lại chế đô tự chữa lành và tái phục hồi những tổn thương da phải chịu đựng vào ban ngày.

🙆 Dưới đây là 6 bước đơn giản để giúp bạn phát triển thói quen chăm sóc da buổi tối hoàn hảo cho làn da. Cùng chúng mình tìm hiểu qua nhé ‼️

BƯỚC 1. LÀM SẠCH

Bước đầu tiên trong bất kỳ thói quen chăm sóc da nào, cho dù đây là vào buổi sáng hay buổi tối, chính là làm sạch.

BƯỚC 2. NƯỚC HOA HỒNG

Toners gần đây đã trở nên khá phổ biến và mặc dù đây không phải là một phần thiết yếu của thói quen chăm sóc da, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp giữ cho làn da của bạn tuyệt vời hơn.

BƯỚC 3. TẨY TẾ BÀO CHẾT

Tẩy tế bào chết không phải là việc bạn cần làm mỗi tối nhưng chắc chắn nên được thực hiện khoảng 2 – 3 lần/tuần.  Đây là một bước mà bạn không nên bỏ qua, vì tẩy da chết giúp da theo nhiều cách, bao gồm:

BƯỚC 4. SỬ DỤNG MẶT NẠ

Cũng giống như với tẩy da chết, sử dụng mặt nạ không phải là việc bạn cần làm mỗi ngày, nhưng, một lần nữa, nên được thực hiện khoảng một vài lần một tuần.

Mặt nạ được áp dụng tốt nhất khi da của bạn đã được làm sạch và tẩy tế bào chết, vì điều này có nghĩa là các thành phần hoạt động trong mặt nạ sẽ có thể thẩm thấu đúng cách vào các lớp da của bạn.

BƯỚC 5. SỬ DỤNG SERUM

Khi nhắc đến serum, sẽ có rất nhiều người lựa chọn bỏ qua bước này trong các thói quen chăm sóc da buổi tối. Nhưng sự thật chứng minh, serum (Huyết thanh) thực sự có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da của bạn.

BƯỚC 6. SỬ DỤNG KEM DƯỠNG ẨM

Kem dưỡng ẩm phải luôn là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da của bạn.

Bởi kem dưỡng ẩm là một sản phẩm có đặc tính bảo vệ, hoạt động tương tự như một lớp màng mỏng trên bề mặt da của bạn. Và, sau khi áp dụng lớp kem dưỡng ẩm sẽ khóa lại tất cả các thành phần mà bạn đã áp dụng.

📛 Liệt kê thì có vẻ rất dài nhưng thực tế cả liệu trình này chỉ tiêu tốn của bạn vài phút ⏰. Xây dựng một thói quen chăm sóc da buổi tối đúng cách cần phải được duy trì thường xuyên và đều đặn, bởi có như vậy bạn mới có thể thực sự hỗ trợ làn da phục hồi và phát triển khỏe mạnh trong lúc ngủ. 🌟🌟

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *